4 lưu ý quan trọng khi chọn mua phụ tùng ô tô không thể bỏ qua.

Cần xác định đúng loại linh kiện xe, phụ tùng ô tô phù hợp.

Mua phụ tùng ô tô – phụ kiện xe chất lượng, giá tốt.

Bạn có thể không cần quan tâm đến các vấn đề về phụ tùng ô tô khi muốn sửa chữa hay thay thế. Vì bạn có thể hoàn toàn giao hết cho nhân viên sửa chữa tại những trung tâm chính hãng, gara uy tín. Nhưng nếu bạn có thể tìm hiểu về kinh nghiệm chọn mua phụ tùng ô tô, bạn hoàn toàn có thể chủ động tìm cho mình những linh kiện xe, phụ tùng ô tô phù hợp mà chất lượng và giá tốt, đồng thời tiết kiệm được chi phí lớn cho mình.

Tham khảo

<<>> Phụ tùng ô tô chính hãng Địa chỉ bán phụ tùng ô tô uy tín nhất tại Hà Nội.

<<>> Mua phụ tùng audi chính hãng ở đâu Hà Nội?

Tổng hợp các kinh nghiệm chọn mua phụ tùng ô tô hay nhất.

Bài viết dưới đây, xexin24.com sẽ mang đến cho các chủ xe 4 lưu ý quan trọng nhất khi chọn mua linh kiện xe hay phụ tùng ô tô, theo đó là giá phụ tùng ô tô & nguồn mua sao cho phù hợp, đáng để bạn tham khảo.

Cần xác định đúng loại linh kiện xe, phụ tùng ô tô phù hợp.

Sau khi đã tìm ra những bộ phận phụ tùng ô tô, linh kiện xe hỏng hóc và cần được thay thế, sửa chữa, điều quan trọng tiếp theo là cần xác định đúng loại, “đời” linh kiện phù hợp với chiếc xe của mình. Tìm đúng đời xe quan trọng hơn là đúng nhà sản xuất xe, vì có thể đúng nhà sản xuất nhưng không tương thích với xe của mình.

Cần xác định đúng loại linh kiện xe, phụ tùng ô tô phù hợp.

Muốn xác định đúng loại phụ tùng ô tô, linh kiện ô tô dựa vào 3 yếu tố: số vin, mã code, so sánh hình ảnh thực tế.

  • Tìm mua phụ tùng ô tô tại những nguồn cung cấp uy tín nhất.
  • Tìm kiếm trên các diễn đàn chuyên trang về ô tô trên internet

Các diễn đàn ô tô uy tín với số thành viên nhiều sẽ  thu hút sự chú ý của các công ty và doanh nghiệp chuyên về xe. Tại đây giống như cái chợ online cung cấp đến cho bạn nhiều thông tin hữu ích.

Các cửa hàng, đại lý phụ tùng ô tô uy .

Đối với những địa chỉ biết được qua mạng, cần nắm rõ đánh giá và phản hồi của khách hàng ra sao. Ngoài ra bạn cần chú ý đến chính sách đổi trả hay đền bù của người bán khi chất lượng phụ tùng ô tô được chọn không như thỏa thuận ban đầu.

Hoặc bạn muốn tiết kiệm tối đa chi phí hoặc chỉ thay thế để sử dụng tạm vì một lý do nào đó, bạn có thể xem xét lựa chọn mua phụ tùng đã qua sử dụng hay còn gọi là second hand.

Tìm hiểu và cân nhắc giá phụ tùng ô tô.

Nếu có thể tự tay chọn mua phụ tùng ô tô chính hãng cho xe sẽ giúp bạn mua được thứ cần thiết với mức giá rẻ hơn. Sau khi đã xác định được các tiêu chí lựa chọn phụ tùng ở trên, việc tiếp theo bạn cần làm là tham khảo giá cả ở nhiều địa chỉ khác nhau. Bạn cần tham khảo và so sánh để chọn cho mình nguồn hàng có mức giá cũng như chất lượng sản phẩm hợp lý nhất.

Cần nắm rõ về thời hạn bảo hành của phụ tùng ô tô.

Những địa chỉ bán phụ tùng ô tô uy tín thường sẽ có thời hạn bảo hành ít nhất là 1 tháng cho mọi loại phụ kiện. Thời hạn bảo hành cũng sẽ tùy thuộc vào các loại phụ tùng khác nhau và giá trị khác nhau sẽ có thời gian bảo hành khác nhau.

Trên đây, Thế giới phụ tùng ô tô Khang Thăng giúp bạn có cái nhìn tổng quát và chính xác khi chọn mua phụ tùng ô tô và linh kiện xe, hy vọng những kiến thức  này giúp bạn tiết kiệm hơn khi chăm sóc cho chiếc xe của mình.

Có thể bạn quan tâm:

Phụ tùng Audi chính hãng.

Phụ tùng ô tô BMW chính hãng.

 Phụ tùng xe Mercedes

Phụ tùng Toyota chính hãng

 Phụ tùng xe Volkswagen.

PHỤ TÙNG Ô TÔ KHANG THĂNG

Địa chỉ: Số 69C Kim Ngưu – Phường Thanh Lương – Quận Hai Bà Trưng – Hà Nội

Điện Thoại: 0915 037 100 || 0912 817 899

HotLine: 0243 9916 663

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.