Bắt bệnh các hư hỏng thường gặp của đèn gầm & cách khắc phục.

Đèn gầm.

Trong hệ thống các loại đèn ô tô thì loại đèn gầm ô tô còn được gọi là đèn sương mù vô cùng quan trọng. Đây là bộ phận phụ tùng ô tô hỗ trợ đắc lực cho các tài xế đi trong đêm khuya, và đặc biệt cần thiết trong điều kiện thời tiết xấu. Khi đèn gầm không sáng sẽ ảnh hưởng lớn tới việc lưu thông trên đường của các tài xế và có thể gây nguy hiểm cho chính bản thân người lái xe. Bài viết dưới đây, xexin24.com – THẾ GIỚI PHỤ TÙNG Ô TÔ KHANG THĂNG sẽ đưa ra nguyên nhân đèn gầm ô tô không sáng và cách khắc phục tình trạng này, hy vọng mang đến những thông tin hữu ích cho các chủ xe.

<<>> Phụ tùng ô tô chính hãng Tổng hợp các loại phụ tùng ô tô chính hãng các loại xế sang.

Đèn gầm.

Khám phá các nguyên nhân khiến đèn gầm ô tô không sáng

– Đèn gầm ô tô nhấp nháy : Việc sử trong một khoảng thời gian dài khiến cho thiết bị xuống cấp cũng là nguyên nhân khiến đèn gầm ô tô nhấp nháy. Nguyên nhân là do đui và công tắc đèn lỏng dẫn tới.

– Đèn gầm ô tô sáng yếu: nguyên nhân khuếch tán của đèn bị bám bẩn.

– Đèn gầm ô tô không sáng: Nếu như điện áp của máy phát quá cao cũng như đèn gầm ô tô phải hoạt động và vận hành trong một khoảng thời gian dài sẽ khiến cho đèn gầm không sáng. Hoặc cũng thể do cháy tóc cũng như đui bị ăn mòn hoặc chập mạch.

Các phương pháp khắc phục đèn gầm ô tô không sáng

+ Các chuyên gia tại Phụ Tùng Ô Tô Khang Thăng khuyên bạn nên kiểm tra lại bóng đèn gầm xem có hiện tượng bị cháy bóng không. Nếu thấy không xảy ra hiện tượng cháy bóng hay đứt dây tóc, các bạn nên mang xe tới các trung tâm bảo dưỡng uy tín để được sửa và thay thế kịp thời.

+ Chú ý hạn chế tình trạng cố đi, đặc biệt là khi đi đường trường, trong đêm tối hay thời tiết xấu. Nếu bất ngờ đèn gầm bị hỏng sẽ rất nguy hiểm, đèn gầm không sáng sẽ khiến cho tầm nhìn bị hạn chế, khó quan sát mặt đường phía trước và khi gặp các tình huống bất ngờ xảy ra các bạn sẽ khó có thể xử lý kịp thời.

Đèn pha chiếu sáng bị mờ đi

Một vài chú ý bảo dưỡng đèn gầm ô tô.

+ Nếu cần thay thế đèn gầm thì chọn những loại đèn chính hãng tại những địa chỉ bán phụ tùng ô tô chính hãng uy tín. Tuyệt đối không nên thay các loại đèn gầm không rõ nguồn gốc xuất xứ. Bởi đèn chính hãng có độ sáng cao, hỗ trợ đắc lực tầm nhìn cho người lái xe. Trong khi đó, các loại đèn gầm không rõ nguồn gốc xuất xứ có độ sáng mờ, khiến lái xe khó quan sát mặt đường và tầm nhìn cũng bị hạn chế.

+ Chú ý lịch trình bảo dưỡng thường xuyên, vệ sinh và kiểm tra đèn gầm ô tô cũng như tất cả các phụ tùng ô tô khác theo đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất. Thao tác này giúp đèn gầm ô tô cũng như phụ tùng ô tô có thể hoạt động một cách tốt và bền bỉ nhất.

+ Nếu gặp bất kỳ dấu hiệu hư hỏng nào thì cần phải mang đến các trung tâm hoặc gara uy tín để đội ngũ nhân viên kiểm tra và khắc phục một cách tốt nhất.

Trên đây chính là nguyên nhân đèn gầm ô tô không sáng và cách khắc phục. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về phụ tùng ô tô chính hãng hay kinh nghiệm sửa chữa hãy gửi câu hỏi qua địa chỉ liên hệ dưới đây để được tư vấn miễn phí.

Có thể bạn quan tâm:

Phụ tùng Audi chính hãng.

Phụ tùng ô tô BMW chính hãng.

 Phụ tùng xe Mercedes

Phụ tùng Toyota chính hãng

 Phụ tùng xe Volkswagen.

PHỤ TÙNG Ô TÔ KHANG THĂNG

Địa chỉ: Số 69C Kim Ngưu – Phường Thanh Lương – Quận Hai Bà Trưng – Hà Nội

Điện Thoại: 0915 037 100 || 0912 817 899

HotLine: 0243 9916 663

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.